TOP 15+ Bộ truyện tranh ngôn tình hay phát CẨU LƯƠNG
TOP 15+ Bộ truyện tranh ngôn tình hay phát CẨU LƯƠNG

TOP 15+ Bộ truyện tranh ngôn tình hay phát CẨU LƯƠNG

Ngày đăng: 23/05/2024
Mục lục

Truyện tranh ngôn tình hay là một trong những từ khoá được nhiều chàng trai cô gái tìm nhiều nhất, Ngày nay mỗi ngày đều có những bộ truyện mới được ra mắt nhưng liệu bạn đã lựa chọn được bộ truyện nào hay ho?

Cùng YODY điểm qua một số bộ truyện tranh ngôn tình hay được nhiều người đọc nhất. Ngoài ra, hãy truy cập website YODY để sắm ngay những chiếc áo polo, áo gió cực kỳ thời trang nhé!

1. Manh sư tại thượng

Manh sư tại thượng

Manh sư tại thượng - Truyện tranh ngôn tình full

Đây là bộ truyện tranh kể về nhân vật chính bé nhỏ cùng các bạn trải qua những khó khăn cùng với nhau. Từ việc đi học, giải quyết việc tra nam tra nữ,... Dù yêu nhầm phải đệ tử của mình nhưng chính học trò cũng đã phải lòng thầy. Khiến mối tình càng thêm sâu đậm, tưởng nhanh lạnh chóng tàn nhưng sâu đậm đến bất ngờ. Nguyện vì người mà ta bỏ đi luân thường đạo lý, bỏ cả cơ hội thăng quan, ca bảo bối chứ không bỏ người thương. 

2. Manh bao của tôi là Liêu Cơ

Manh bao của tôi là Liêu Cơ

Manh bao của tôi là Liêu Cơ - Truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+)

Một cô gái là hacker hàng đầu lẻn vào buổi bán đấu giá với ý định cướp đá quý. Nhưng vì vô ý nên đã lạc mất con trai của mình. Cô đi tìm và đã nhận nhầm một cậu bé giống con trai mình chỉ có tội cậu bé này ngốc hơn!? Cô nàng bất chợt gặp phải công an Lý Cẩm Thần và đi trốn. Hai người nhất định không được gặp nhau nếu gặp cô sẽ bị bắt. Mối duyên nào sẽ xảy ra giữa cô và Lý Cẩm Thần?

3. Ta có năm đại lão Ba Ba

Ta có năm đại lão Ba Ba

Ta có năm đại lão Ba Ba Truyện tranh ngôn tình ngọt sủng

Một tiểu hoà thượng năm tuổi bị lạc mất sư phó của mình. Và đã nhận Mục Thẩm một tổng tài lạnh giá là ba ba của mình. Lúc đầu Mục Thẩm cho rằng Nhuyễn Nhuyễn phiền phức, nhưng bởi sự đáng yêu của cô bé mã làm mềm lòng tổng tài . Không chỉ mỗi Mục Thẩm mà còn 4 người bạn của anh cũng tranh giành và trở thành ba ba của Nhuyễn Nhuyễn.

4. Một thai hai bảo: Đưa mami về nhà!

Một thai hai bảo: Đưa mami về nhà!

Một thai hai bảo: Đưa mami về nhà! - Truyện tranh ngôn tình xuyên không

Bạch Sơ Hiểu là một cô gái bị gài bẫy chuốc rượu sau đó bị đuổi ra khỏi Bạch Gia. Cố di cứ sang nước ngoài, sau 4 năm cô trở về với một đứa con nhỏ. Vì sự vụ hiểu lầm mà cô đã ngủ với Giang Thừa Dục - Tổng tài Tập đoàn Giang Thị. Hai người sẽ giải quyết vụi hiểm lầm này ra sao? Cô có còn bị Bạch Nhược Vi hãm hại nữa hay không?

5. Boss sát thủ dưỡng hồ yêu

Boss sát thủ dưỡng hồ yêu

Boss sát thủ dưỡng hồ yêu - Truyện tranh ngôn tình tổng tài

Vân Lưu Sương là người cuối cùng của hồ yêu. Nhưng bẩm sinh khi cô biến thành người thì có vết sẹo trên mặt vì vậy mà cô rất tự ti và chẳng thể giữ được người mình yêu. Khi trở về hình hài của hồ ly cô gặp Mặc Sênh và trở thành thú cưng của anh. Hai người tuy có mâu thuẫn nhưng không biết rằng vận mệnh hai người đã trói chặt vào nhau. Rồi chuyện tình của cô hồ ly và Mặc Sênh sẽ đi về đâu khi mà thiên sư gia tộc, sất thủ, lời nguyền,.. bắt đầu ập đến?

6. Địch úc đa chi ca

Địch úc đa chi ca

Địch úc đa chi ca - Truyện tranh ngôn tình có thịt full

Hi Nhĩ Na là cô công chúa hiếu động của Tây đế quốc, lúc bé đã gặp hoàng tử Lạp Đề Áo của vương quốc phương Bắc. Hai người có tình cảm với nhau nhưng lúc này Đông đế quốc Ni Á bắt đầu dòm ngó đến. Ba đế quốc căng thẳng, chiến tranh bùng nổ, đôi thanh mai trúc mã vì thế mà chia xa. Họ phải lựa chọn giữa tính yêu và trách nhiệm giữ nước. 

7. Quán kịch bản trần mộng

Quán kịch bản trần mộng

Quán kịch bản trần mộng Truyện tranh ngôn tình có thịt học đường

Một đại tiểu thư đi xuyên vào thế giới giả tưởng. Cô thay đổi kịch bản của nam chính khiến nam chính không còn đá cô như trong kịch bản viết sẵn. Sau đó cô bị hệ thống máy chủ cảnh báo: ”Vì cô hành dộng không đúng theo kịch bản nên tạo lỗi lớn cho hệ thống. Cô phải sắp xếp cho các nhân vật trong phim được Happy Ending, nếu không làm được theo thời gian định sẵn cô sẽ chết!”.

8. Serena

Serena

Serena - Truyện tranh ngôn tình tổng tài (h+) full

Gia tộc Serenity của Serena trên bờ vực bị phá sản, vì vậy mà bà của cô đã gả cô cho người đàn ông bị ghét nhất đế quốc. Điều duy nhất có thể an ủi cô lúc này là người yêu cô Frederick. Bổng dưng cô trở thành nhân vật chính của mối tình tay ba vướng vào hận thù và tình yêu nóng bỏng. 

9. Nghịch đồ mỗi ngày đều muốn bắt nạt sư phụ

Nghịch đồ mỗi ngày đều muốn bắt nạt sư phụ

Nghịch đồ mỗi ngày đều muốn bắt nạt sư phụ - Truyện tranh ngôn tình full

Câu chuyện kể về một vi sư bị chính người yêu của mình giết hại. Vì muốn thay đổi kết cục vô tình cô xuyên không quay trở lại quá khứ. Cô trở về thời điểm lúc mới nhận người yêu mình làm đồ đệ. Vậy liệu cô có thể thay đổi vận mệnh và tâm tính của người mình yêu?

10. Bảo bối của lão đại xuyên không trở về

Bảo bối của lão đại xuyên không trở về

Bảo bối của lão đại xuyên không trở về - Truyện tranh học đường

Quân Khinh sau thời gian bị lạc ngoài không gian đã trở về thế giới của mình. Nhung tại đây cô phát hiện mình đã bị một linh hồn khác chiếm hữu cơ thể trong 2 năm. Không biết linh hồn ấy đã làm gì nhưng “crush” của cô là Tứ ca cũng đối xử lạnh lùng với cô. Cô quyết tâm làm lại từ đầu và dành lại trái tim của người mình yêu. 

11. Nam thành chờ trăng về

Nam thành chờ trăng về

Nam thành chờ trăng về - Truyện tranh anime học đường

Phí Nam Thành vì không thể quên được người thương của mình mà đã qua đếm với một cô gái giống người mình thương. Thẩm Vu Quy thay chị mình là Thẩm Tòng Tâm đóng giả đến nhà Phí Nam Thành để cứu lấy gia cảnh của nhà mình. Liệu cô có bị bại lộ hay không? Cùng đón xem nhé!

12. Thần Y Đích Nữ

Thần Y Đích Nữ

Thần Y Đích Nữ - Truyện tranh ngôn tình full

Phưỡng Vũ Hoành là một nữ quân nhân đặc y trrong bộ lục chiến. Khi cô đang đi trên chiếc trựuc thăng thì bỗng trực thăng phát nổ. Cô xuyên không về 1000 năm trước nhập vào thân thể của một cô gái có cái tên y như cô. Tại đây cô bỗng chốc trở thành thánh y, tinh thông võ thuật, là một cung thủ có tài. Mang trong mình mối thù của thân thể này liệu cô sẽ làm gì đây?

13. Thuần thú sư ở dị giới

Thuần thú sư ở dị giới

Thuần thú sư ở dị giới - Truyện tranh ngôn tình

Một anh chàng tên Souta đang ngồi xem Anime bông mở mắt thấy mình đang ở trên thiên đàng. Tại đây nữ thần giới thiệu anh được tuyển chọn làm “thuần quái sư”. chỉ cần tung quả bóng là anh có thể bắt dính bất cứ con quái vật nào. Kĩ năng của anh thuộc gọi hàng đỉnh vì bắt con nào cũng trúng. 

14. Tôi đã thuần hoá tên bạo chúa và chạy trốn

Tôi đã thuần hoá tên bạo chúa và chạy trốn

Tôi đã thuần hoá tên bạo chúa và chạy trốn

Charlize Ronan là một tiểu thư sở hữu tài năng đấu kiếm thiên bẩm. Cô được hoàng đế cho gọi, tưởng rằng mình sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của hoàng đế nhưng cô lại bị biến thành cây kiếm giết người. Bởi lời cầu nguyện tha thiết 400 năm sau cô đã chuyển sinh linh hồn mình vào một cô gắi khác đem trong lòng báo thù cả đế chế tộc tài của hoàng đế kia. 

15. Tôi là mẹ kế của nam chính

Tôi là mẹ kế của nam chính

Tôi là mẹ kế của nam chính

Bộ phim kể về cô gái yêu thích truyện tranh viễn tường, một ngày kia cô bị xe tổng và đi vào trong cuốn tiểu thuyết mà mình yêu thích. Cô biến thành nữ chính của tiểu thuyết, nữ chính này đem lòng yêu nam chính là con trai của chống. Liệu cô sẽ xử lí ra sao đây?

Trên đây YODY đã mang đến cho các bạn TOP 15 truyện tranh ngôn tình hay đang siêu HOT HIT trên mạng. Hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm những bộ truyện hay để bạn đọc giải trí.

Nguyễn Thị Hằng
Hi, cảm ơn bạn đã đọc bài viết
Bạn thích bài viết này? Hãy chia sẻ bài viết này nhé
Bình luận
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...