YODY RA MẮT LOGO/SLOGAN MỚI

09:29:33 28/02/2020
Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, thời trang YODY ngày một khẳng định bản lĩnh của một thương hiệu thời trang Việt, hiểu người Việt và phục vụ hết lòng vì người Việt. Bước sang năm thứ 6 và cũng để chào đón một thập kỷ mới đầy khát vọng, YODY quyết định tái định vị bản thân để phù hợp với thời đại, phù hợp hơn với tập khách hàng của mình

Lựa chọn tone màu vàng chủ đạo để nói lên cá tính trẻ trung, thân thiện cùng tone màu xanh bền vững, giàu khát vọng và niềm tin, YODY mong muốn truyền tải tới khách hàng một cách gần gũi nhất những giá trị và tinh thần mà YODY mang lại.

Logo YODY chuyển từ nét thanh mảnh ban đầu sang nét khỏe khoắn, trẻ trung. Điểm nổi bật của logo là đường nối giữa chữ o và d thể hiện sự kết nối giữa YODY và khách hàng, giữa vẻ đẹp bên ngoài và cá tính bên trong của mỗi người.

 

 

Slogan mới được YODY sử dụng là “Look good . Feel good”, truyền tải một quan điểm mới về vẻ đẹp thời trang. Với YODY đẹp không chỉ là cái nhìn bên ngoài (look good) mà còn là sự cảm nhận từ sâu bên trong (feel good).

Thời trang sẽ chỉ thực sự đẹp khi bạn cảm thấy thoải mái là chính bạn, tự tin thể hiện cá tính và nhận được sự công nhận của những người xung quanh. Đó cũng chính là triết lý thời trang mà YODY theo đuổi và mong muốn mang lại cho khách hàng thông qua những sản phẩm mang định hướng phong cách Casual của mình.

 

 

Với một diện mạo hoàn toàn mới mẻ và khác biệt, YODY kỳ vọng sẽ mang lại thật nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng và tiếp tục nhận được sự ủng hộ to lớn trên con đường phát triển sắp tới!