Ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng dịp sinh nhật

09:08:20 05/12/2017
Được có mặt trên thế giới này là một niềm hạnh phúc! YODY biết rằng hôm nay là một ngày hết sức đặc biệt của khách hàng. YODY rất vui khi được chia sẻ niềm hạnh phúc đó cùng khách hàng trong ngày đặc biệt này. 

Từ 1-9-2018 YODY áp dụng chính sách ưu đãi vào dịp sinh nhật của mỗi khách hàng như sau: 

 

1.Đối với khách hàng của YODY tại tất cả các hệ thống cửa hàng ( trừ các điểm xả hàng xuyên mùa) sẽ được hưởng chính sách ưu đãi sinh nhật sau:

 

  • Khách hàng VIP: Mỗi khách hàng sẽ được tặng một áo phông + được mua hàng giảm giá 40%/ 1 sản phẩm thiết kế nguyên giá bất kỳ 
  • Khách hàng thường: Quý khách hàng sẽ được giảm giá 40% khi mua một sản phẩm thiết kế nguyên giá bất kỳ

Chú ý: Mỗi khách hàng sẽ nhận được một mã giảm giá 40% trong SMS, khi đến mua hàng bạn mang theo mã giảm giá để nhận được khuyến mãi. ( Thời hạn sử dụng mã sẽ được thông báo theo tin nhắn)

 

2. Đối với khách hàng tại 6 điểm xả hàng xuyên mùa của YODY quý khách  sẽ được hưởng chính sách ưu đãi sinh nhật sau:

 

  • Khách hàng VIP: Mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 mũ bảo hiểm + Giảm giá thêm 40% trên một sản phẩm ( sau chiết khấu khuyến mãi có sẵn tại cửa hàng) (Ví dụ: KH Mua 1 sản phẩm 1 triệu ( Tại cửa hàng đang có chiết khấu 50% còn 500,000vnd, KH sẽ được chiết khấu thêm 40% của 500,000 vnd còn 300,000) )
  • Khách hàng Thường : Quý khách sẽ nhận được 1 Bộ Cốc ( hoặc 1 Bình nước) + Giảm giá thêm 40% trên một sản phẩm ( sau chiết khấu khuyến mãi có sẵn tại cửa hàng)

 

CHÚ Ý:Mỗi khách hàng sẽ nhận được một mã giảm giá 40% trong SMS, khi đến mua hàng bạn mang theo mã giảm giá để nhận được khuyến mãi. Thời hạn sử dụng mã sẽ được thông báo theo tin nhắn

 

 

Cuối cùng, YODY chúc khách hàng có một ngày sinh nhật ý nghĩa, đầy ắp những yêu thương, tiếng cười bên người thân, bạn bè. Thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm thật nhiều thành công, bạn nhé!

* Danh sách những cửa hàng xuyên mùa : YODY Mạo Khê 1, YODY Ngọc Lặc, YODY BA Vì, YODY Phúc Yên, YODY Chũ, YODY Tiền Hải