Nhân đôi tích luỹ tháng cuối năm

08:02:24 11/12/2018
Nhân đôit tích điểm- thả gia mua sắm không lo về giá

Cuối năm – thời điểm của những sự kiện, những buổi tổng kết, họp hành, liên hoan ..và theo như khảo sát thì đây cũng là thời điểm mà nhu cầu mua các mặt hàng thời trang của người tiêu dùng lớn hơn bao giờ hết.

Trong tháng 12 này, để giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm cho cả Gia Đình. YODY triển khai chương trình ưu đãi chưa từng có: NHÂN ĐÔI TÍCH ĐIỂM – MUA SẮM THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ

Cụ thể:

Từ ngày 6 – 9/12 mỗi khách hàng có thẻ thành viên khi qua YODY mua sắm sẽ được TÍCH LUỸ NGAY 6 % hoá đơn vào tiền tích luỹ sử dụng cho mua sắm. Ví dụ: Khách hàng mua hoá đơn 500K sẽ có ngay 30 điểm tương ứng 30.000 VNĐ vào thẻ tích điểm mua hàng.

Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mua lần đầu tiên ( nếu khách hàng làm thẻ ngay lần đầu tiên mua hàng)

Điểm tích luỹ [[name]] có thể dùng để mua hàng bất cứ khi nào

Trong trường hợp bị mất thẻ, hoặc đã mua hàng nhưng chưa có thẻ thành viên, [[name]] hãy qua ngay cửa hàng YODY gần nhất để được cấp lại thẻ hoàn toàn miễn phí

Hàng ngàn những bộ trang phục đông,  áo khoác nam,  nữ, vest, váy đầm, bộ thể thao) với thiết kế mới nhất  đã sẵn sàng trên các kệ hàng YODY.  [[name]] ơi, hãy nhanh chóng thu xếp thời gian ghé YODY sớm nhất nhé!