Lễ cưới tập thể 15 cặp đôi YODY

17:27:09 21/03/2019
LỄ CƯỚI TẬP THỂ 15 CẶP ĐÔI YODY💭GIẤC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC!💭  

DREAMS COME TRUE

Cách đây 4 năm, Những thành viên YODY đã ngồi cùng nhau và nói về tương lai sau 4 năm. Mọi người đã cùng nhau viết ra những ước mơ cho năm 2019. YODY 

 

♥️ YODY sẽ có 60 cửa hàng đến năm 2019. Thời điểm đó YODY đang chỉ có 12 cửa hàng. 
♥️ YODY sẽ mang tới năm 2019 những sản phẩm với chất lượng hàng đầu, nổi bật nhất sẽ là những chất liệu cao cấp và vượt trội.

♥️  Sẽ tổ chức một lễ cưới tập thể tại Resort 5 sao ở Đà Nẵng. Có xe mui trần diễu hành và tất cả sẽ đều mặc đầm dạ hội màu trắng.

 

Và ngày hôm nay, đúng 4 năm sau khi viết lên những ước mơ chung đó, chúng tôi - 120 thành viên YODY đã có mặt tại Đà Nẵng để ngồi lại và nói với nhau rằng: Chúng tôi đã NGHIÊM TÚC VỚI GIẤC MƠ CỦA MÌNH, đã biến ước mơ năm ấy trở thành hiện thực:


👉 Yody đã có 76 cửa hàng thay vì 60 như tầm nhìn.
👉 Chúng tôi có mặt tại Đà Nẵng, 15 cặp đôi trên 10 chiếc mui trần dạo vòng quanh bờ biển Đà Nẵng. 
👉 Tổ chức đám cưới tập thể trong Resort 5 sao hàng đầu tại Đà Nẵng. 
👉 YODY đã ứng dụng được các loại chất liệu hàng đầu Thế giới vào sản phẩm, tiêu biểu như các dòng: YODY PIMA, YODY COMPACT, YODY BAMBOO, YODY HEATECH, YODY CASHMERE

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau những thành công đã đạt được, chúng tôi cần nỗ lực để hướng đến nhiều mục tiêu xa hơn. Hôm nay, chúng tôi lại ngồi cùng nhau để nói về một tầm nhìn mới, mà ở đó, sẽ có những thành tựu, những giấc mơ mới, bắt đầu được gieo mầm và bắt đầu hành trình để thực hiện nó!

Hành trình chính để dành đến từng Khách hàng của YODY
❗️Với những cột mốc về sản phẩm tốt hơn nữa.
❗️Về một YODY vươn thật xa hơn nữa.
❗️Về trải nghiệm Khách hàng thật tốt hơn nữa!

Và sẽ hẹn bạn ở những cột mốc mới, YODY sẽ kể bạn nghe về những câu chuyện mới, những hành trình mới, những hành trình YODY bước đi vì chính bạn, để dành cho bạn những điều tốt nhất!

YODY LOVE YOU!!!