Hướng dẫn chọn đồ cho chị em theo từng dáng người

16:52:57 20/09/2018
Tuỳ theo dáng người, sở thích và tính cách mà chúng ta sẽ có những cách lựa chọn đồ khác nhau.  Với những chia sẻ ở trên YODY rất hi vọng bạn sẽ giúp bạn có thêm gợi ý để làm mình đẹp hơn,  tự tin hơn, và nổi bật hơn mỗi ngày.

Bạn có từng loay hoay hàng giờ liền trước tủ đồ, hay cửa hàng quần áo vì chưa biết làm sao để lựa chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp nhất. Sự thật thì việc lựa chọn đồ sao cho phù hợp nhất không hề đơn giản nếu bạn  không biết thân hình mình thuộc dạng nào. Qua bài viết dưới đây YODY xin chia sẻ đến bạn một vài bí quyết giúp chọn đồ hi vọng bạn có thể giúp lựa chọn được những trang phục nhanh nhất, phù hợp nhất gúp bạn tự tin và toả sáng hơn mỗi ngày

Cách lựa chọn đồ cho chị em có thân hình quả lê

Người có thân hình quả táo là những người có phần trên nhỏ, phần dưới to. Những người  có thân hình kiểu này có thể chọn áo sáng màu, và phần dưới nên  chọn những đồ có gam màu tối nhằm tạo cảm giác nhỏ hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những trang phục có điểm nhấn ở phần vai phía trên và giảm sự tập trung ở phía dưới.

Về phụ kiện: những người có thân hình quả lê không nên sử dụng  thắt lưng, hoặc nếu muốn nên sử dụng những beo lưng mảnh, bạc nhằm để tránh sự phân tách rõ nét.

Nên chọn áo ngực làm đầy đặn hơn khuôn ngực của bạn, sử dụng phụ kiện ở cổ, khi đó sẽ cân bằng được mông, eo và ngực.

Giày dép nên chọn những đôi giày  có gam màu tối để tránh bị thu hút quá nhiều vào đôi chân

Cách lựa chọn đồ cho chị em có thân hình quả táo

Dạng thân hình này sẽ có thân hình ngược với người có thân hình quả lê ( phần trên to hơn phần dưới ). Những người có thân hình kiểu này  nên chọn đồ có phần trên tối màu, và làm nổi bật được phần chân. Có thể chọn quần ống rộng, ống đứng cạp trễ để tăng kích thước phần chân sao cho cân đối với thân trên.

Nếu là váy liền thân, thì hãy chọn váy suông để che toàn bộ sự chênh lệch về tỉ lệ cơ thể

Ngoài ra dạng người này thường có đôi chân thon, đẹp vì có thể lựa chọn những chiếc đầm ngắn sẽ giúp bạn trưng phô được đôi chân mình

Phụ kiện: cũng giống với những người có thân hình trái lê, những người có thân hình trái táo cũng không nên sử dụng thắt lưng , hoặc nếu muốn nên sử dụng những beo lưng mảnh, bạc nhằm để tránh sự phân tách rõ nét.

Cách lựa chọn đồ cho chị em có thân hình đồng hồ cát

Người có thân hình đồng hồ cát, hay còn gọi thân hình chữ S đang là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ ngày nay. Nếu bạn đang sở hữu những đường cong đáng mơ ước thì đây thực sự là một điều tuyệt vời, hãy biết cách chân trọng chúng nhé!

Với vòng 2 lý tưởng chính là điểm nhấn thu hút trên cơ thể bạn, hãy cuốn những ảnh mắt nhìn vào phần eo bằng croptop, short jeans hoặc những chiếc đai lưng bản lớn.

Cách lựa chọn đồ cho chị em có thân hình chữ nhật

Những người này thưởng có vòng eo tương đối ngang bằng với hông và ngực. Nếu bạn sở hữu dáng chữ nhật, bạn sẽ không có những đường cong rõ ràng như quả lê hay quả táo nếu không tập luyện.

Nếu có  thân hình này, thay vì những chiếc  đầm, những bộ đồ body ôm sát, bạn có thể lựa chọn những chiếc  đầm suông rộng, sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm . Gợi ý thêm là bạn có thể sử dụng đai, thắt lưng để tạo cảm giác  bạn có một vòng eo nhỏ nhắn hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn những mẫu phục có họa tiết in tràn, hoặc điểm nhấn họa tiết lớn thêm vào đó, tập trung nhiều vào tóc và make up để tăng thêm độ nữ tính.

Tuỳ theo dáng người, sở thích và tính cách mà chúng ta sẽ có những cách lựa chọn đồ khác nhau.  Với những chia sẻ ở trên YODY rất hi vọng bạn sẽ giúp bạn có thêm gợi ý để làm mình đẹp hơn,  tự tin hơn, và nổi bật hơn mỗi ngày.