Câu chuyện về sự ra đời và quá trình sản xuất quần âu nam YODY

16:56:02 21/11/2018
Có đến 99% khách hàng YODY hài lòng về phom dáng cũng như chất liệu của sản phẩm quần âu nam YODY. Vậy tại sao chúng lại được ưa chuộng đên vậy?  Cùng YODY tìm hiểu câu chuyện sản phẩm cũng như quy trình  để hình thành nên chiếc quần âu nam YODY bạn nhé!
Có đến 99% khách hàng YODY hài lòng về phom dáng cũng như chất liệu của sản phẩm quần âu nam YODY . Vậy tại sao chúng lại được ưa chuộng đên vậy? Bạn có tò về việc YODY đã làm thế nào để cho ra đời sản phẩm thế mạnh này không? Cùng YODY tìm hiểu câu chuyện sản phẩm cũng như quy trình  để hình thành nên chiếc quần âu nam YODY bạn nhé!
 
Để tạo ra được phom dáng như hiện tại, các nhà thiết kế của YODY mất 3 năm để nghiên cứu, cho ra mẫu và chỉnh sửa.
 
Sản phẩm quần âu nam có 2 phom dáng , 1 phom ôm dành cho lứa tuổi từ 27 đến 35 tuổi, 1 phom rộng dành cho độ tuổi từ 30-40 tuổi. Để ra được 2 dáng quần này, YODY phải nghiên cứu trên phom cơ thể người thực, người bình thường, không phải người mẫu. Mục tiêu không phải tạo ra 1 sản phẩm đẹp mà để khiến người mặc nó trở nên đẹp hơn.
 
Cùng với đó là tâm lý muốn mình mặc gì cũng trẻ hơn tuổi thật của khách hàng, YODY nghiên cứu từ phom dáng, chất liệu và màu sắc sao cho ai cũng có thể mặc được và hài lòng.
Phía trong mỗi chiếc quần âu, YODY luôn đính kèm 1 chiếc cúc dự phòng để trong quá trình sử dụng khách hàng có thể thay thế khi cần. Lót quần bên trong YODY cũng nghiên cứu để người mặc thoải mái và phối màu cho trẻ trung hơn.
Các bạn cùng ngắm nhìn những mẫu quần âu nam YODY nhé!
QUẦN ÂU NAM YODY 
QUẦN ÂU NAM YODY 
 
>>> Xem thêm nhiều mẫu: Quần âu nam
 
Là một sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường, cũng như trong lòng khách hàng, tuy nhiên chưa bao giờ muốn dừng lại ở đó.  YODY luôn không ngừng nghiên cứu nhằm đem đến những khách hàng của mình những sản phẩm thời trang nói chung, và những chiếc quần âu nói riêng, thật tuyệt vời hơn nữa.  Áp dụng  các công nghệ mới hơn như bản cạp trong với logo YODY và đường viền cao su để giữ áo chắc hơn khi sơ vin, và hơn tất cả YODY rất vui và hân hạnh ghi nhận những phản hồi của khách hàng để thay đổi và làm hoàn thiện hơn, đặt biệt là chất liệu  nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng đã luôn đồng hành và đặt niềm tin ở YODY.