Áo phao YODY năm nay có gì khác biệt

17:13:49 14/11/2018
Gió lạnh vừa ùa về áo phao YODY đã kịp lên kệ. + 50 mẫu áo phao mới nhất với các đắc tính vượt trội đã sẵn sàng tại tất cả các cửa hàng hệ thống YODY.

Khi miền Bắc bước vào mùa lạnh  thì những chiếc áo phao trở thành 1 trong những  item thời trang được quan tâm nhiều nhất.  Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, YODY đã chuẩn bị đủ những loại áo ấm, đặc biệt là áo phao để bạn chống lại những ngày đông lạnh giá.Nhằm mục đích đem đến khách hàng những chiếc áo phao tốt nhất, năm áo phao YODY năm nay có những cải tiến hoàn toàn khác.

Áo khoác YODY với lớp lót giữa chứa một loại bông đặc biệt mang tên Bông Mỡ - loại bông cao cấp nhất , với tiêu chuẩn khắt khe, loại bỏ hoàn toàn bông xấu, không lẫn bất kỳ tạp chất nào đem đến một chiếc áo khoác có khả năng giữ ấm vượt trội chẳng thua kém 1 chiếc áo phao lông vũ hay bất cứ một loại áo khoác dày cộp nào,

Ôm trọn lớp bông mỡ là lớp vải lót phía trong và lớp vải siêu xịn từ 100% sợi polyester, tạo nên 3 lớp hàng rào " cách nhiệt" giúp phớt lờ cái giá lạnh bên ngoài.Đặc biệt bề mặt vải có khả năng chống nước tốt, giúp bạn có thể tránh ướt khi đi dưới trời mưa phùn .

Và tất nhiên một sản phẩm thời trang hoàn hảo thì một trong những yếu tố quan trọng nhất không thể không kể đến là kiểu cách, phom dáng. Nhằm đem đến những sản phẩm đẹp nhất , những thiết kế của YODY luôn hướng tới sự thời thượng, hiện đại, bắt trend nhanh chóng. Ngoài ra YODY luôn quan tâm tới tất cả cá chi tiết, kể cả những chi tiết nhỏ nhất cũng đều được thiết kế có chủ định ( như thiết kế khoá nhỏ phần bên hông để chị em đi xe máy khỏi lo cộm, hay túi áo được lót lớp bông để sưởi ấm từ bàn tay. )

Cùng ngắm nhìn một số mẫu áo phao bông mỡ YODY 

 

ÁO PHAO NỮ DÁNG DÀI ( ÁO PHAO BÔNG MỠ YODY ) 

 

 

 

ÁO PHAO NỮ DÁNG NGẮN ( ÁO PHAO BÔNG MỠ YODY )

 

 

ÁO PHAO MŨ LÓT LÔNG NỮ DÁNG DÀI ( ÁO PHAO BÔNG MỠ YODY)

 

ÁO PHAO NAM ( ÁO PHAO BÔNG MỠ NAM YODY)

 

 

ÁO PHAO NAM ( ÁO PHAO BÔNG MỠ NAM YODY)

 

Với kiểu khả năng giữ ấm siêu vượt trội, kiểu dáng đẹp, thanh lịch mang đến sự sang trọng , tiện lợi. Áo phao bông mỡ YODY hứa hẹn sẽ là siêu phẩm thời trang mùa đông năm 2018.

>>>> Xem thêm: Áo dạ Cashmere – Chiếc áo dạ mang đẳng cấp thế giới