Áo dạ Cashmere – Chiếc áo dạ mang đẳng cấp thế giới

16:16:22 12/11/2018
Nếu những chiếc váy đầm mang tới vẻ đẹp quyến rũ cho phái đẹp thì một chiếc áo dạ đẹp sẽ mang tới cho quý cô vẻ đẹp sang trọng, quý phái và đẳng cấp vô cùng.

Áo dạ cashmere là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và thời thượng. Toát lên thần thái riêng của một quý cô hoàn hảo.

 

Cashmere được biết tới là một chất liệu đặc biệt. Xứng danh là một loại sợi tự nhiên hiếm nhất trên thế giới. Được lấy từ lông cừu đặc biệt chỉ lấy ở vùng lông non mềm mượt nhất,  ( chỉ chiếm 0,3% lượng lông trên toàn thế giới) Cũng bởi vậy mà, lâu nay áo dạ cashmere luôn là mong ước của chị em phụ nữ bởi sự mềm mại, ấm áp và quý hiếm mà nó mang lại.

 

 

Với mong muốn mang sản phẩm đẳng cấp thế giới này về Việt Nam, đem đến trải nghiệm hoàng gia tới  những khách hàng thân yêu của mình, và hôm nay YODY rất vui và tự hào khi chúng tôi đã làm được điều đó.

 

Để có một chiếc áo dạ chất lượng với nguồn nguyên liệu quý hiếm, áo phải được làm thủ công hoàn toàn từ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ.  Mỗi đường cắt nối cần phải chính xác từng đường chỉ là từng mũi khâu thủ công. Chính vì vậy phải mất 5-7 ngày mới có thể hoàn thiện một chiếc áo dạ cashmere YODY.

 

 

Ở YODY 1 sản phẩm hoàn  hảo là sản phẩm được chỉn chu ở mọi mặt.  Mỗi một chi tiết đều có công dụng  riêng của nó, bởi vậy mà chúng cần được quan tâm dù chỉ là 1 điểm nhỏ.

 

Cúc được làm từ sừng trâu với những điểm nhấn nhá nhẹ nhàng để tạo nên nét đẹp duyên dáng.Ở mỗi đường may được gắn những chiếc cúc nhỏ trong suốt che đi những sợi chỉ thừa, tạo sự hoàn hảo nhất.

 

 

 

Sánh cùng vẻ đẹp thời thượng mà nó mang lại, áo còn mang tới cảm giác mềm mại, bông xốp và ấm ẤM HƠN GẤP 6 lần so với áo dạ thông thường.

 

 

Áo dạ cashmere  - Thứ sản phẩm mà YODY tự hào. Và chính sự hộ của các bạn là nguồn tiếp sức lớn nhất giúp YODY  có động lực, không ngừng tìm kiếm vươn tới đẳng cấp sang trọng, thân thiện nhất nhất!