8/3 – PHỤ NỮ MỘT LẦN SỐNG VÌ MÌNH

08:54:10 06/03/2018
Bạn đã chuẩn bị gì trong ngày 8 - 3 đặc biệt này chưa? Thay lời yêu thương, YODY đã chuẩn bị một món quà ý nghĩa dành tặng tới 1200 khách hàng nữ đầu tiên:

Ngày 8- 3 sắp tới gần, 
Bạn đã chuẩn bị gì trong ngày 8 - 3 đặc biệt này chưa?
Thay lời yêu thương, YODY đã chuẩn bị một món quà ý nghĩa dành tặng tới 1200 khách hàng nữ đầu tiên:
Tặng ngay:

TẶNG VÒNG TAY/ KHUYÊN TAI TRỊ GIÁ 89K - 159K

(khi mua SP TK từ 200K)

Cùng YODY trao tặng món quà này tới những người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh bạn bằng cách chia sẻ thông tin này tới họ nhé!
Lưu ý:

  • Thời gian áp dụng: từ 6 - 8/3/2018
  • Áp dụng cho KH nữ mua sản phẩm Tk từ 200K. 
  • Chương trình dành tặng 1200 KH nữ đầu tiên, mời chị qua YODY sớm. 

 

 

 

Bạn biết không? Phụ nữ đẹp nhất tuổi thanh xuân. Nhưng thanh xuân vốn chỉ đến 1 lần. Có người dùng cả thanh xuân để đắm say yêu, người cuồng dại theo đuổi ai đó, người lại sống trọn vẹn cho đam mê, người miệt mài theo đuổi sự nghiệp... Để khi ngoảnh lại, thanh xuân đi không một cái vẫy tay chào... bạn ngẩn ngơ.

Nhưng thượng đế cho bạn đặc quyền là phái đẹp cũng cho bạn cả "kho báu công cụ" để giữ gìn và nuôi dưỡng nó dù thời gian có thử thách bạn thế nào. Là trang sức, là váy áo, là phụ kiện, túi xách, mỹ phẩm, spa, cửa hàng thời trang, quần áo... là những niềm vui, nụ cười, niềm hạnh phúc nho nhỏ trong cuộc sống này. Những món quà nhỏ xinh nhưng đủ khiến chị em mỉm cười trong hạnh phúc như thế này sẽ kéo dài tuổi xuân chứ?

Phụ nữ mà không tự yêu lấy mình thì còn mong ai yêu thương mình nữa.

Phụ nữ ơi! Hãy ít nhất một lần nghĩ cho mình, làm đẹp vì mình, sống cho mình để không lãng phí thêm bất cứ khoảnh khắc thanh xuân nào nữa!

Lời nhắn tới cánh mày râu từ team chị em: "DẮT TAY NGƯỜI PHỤ NỮ QUAN TRỌNG CỦA ĐỜI MÌNH ĐI TỚI NƠI MÀ HỌ THÍCH NHÉ!"