ƯU ĐÃI GIÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

11:14:49 28/10/2015
Điều kiện nhận thẻ vip Yody và quyền lợi khi sử dụng thẻ.

1. ĐIỀU KIỆN NHẬN THẺ VIP YODY:

- VIP  Silver: Quý khách mua hàng đến hạn mức 5 triệu đồng, sau khi đã giảm giá.
- VIP Gold: Quý khách mua hàng đến hạn mức 15 triệu đồng, sau khi đã giảm giá.
- VIP Diamond: Quý khách mua hàng đến hạn mức 35 triệu đồng, sau khi đã giảm giá.
Lưu ý: hạn mức 5 - 15 - 35 là tính từ thời điểm bắt đầu mua tới khi lên thẻ.   Khi lên thẻ VIP S và tích tiếp lên 15 - 35 triệu, tổng tiền này là tính từ khi khách hàng mua lần đầu và cộng dồn lên.

Điều kiện duy trì thẻ VIP: Trong 1 năm: KH mua bất kì sản phẩm nào để duy trì cấp độ VIP

 

 

2. QUYỀN LỢI CỦA THẺ VIP:

Thẻ VIP có giá trị sử dụng tại Showroom Yody:

Thẻ VIP - Silver: Quý khách được giảm giá 10% cho các sản phẩm thiết kế của YODY , không áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện và không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác, sử dụng trọn đời. Qúy khách hàng sẽ được tặng quà trong dịp sinh nhật, tết, 8/3, .....

Thẻ VIP - Gold: Quý khách được giảm giá 15% cho các sản phẩm thiết kế của YODY , không áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác, sử dụng trọn đời. Qúy khách hàng sẽ được tặng quà trong dịp sinh nhật, tết, 8/3, .....

Thẻ VIP - Diamond: Quý khách được giảm giá 20% cho các sản phẩm thiết kế của YODY , không áp dụng cho các sản phẩm phụ kiện không áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác, sử dụng trọn đời. Qúy khách hàng sẽ được tặng quà trong dịp sinh nhật, tết, 8/3, .....

3. CÁC QUY ĐỊNH SỬ DỤNG THẺ

-  Khi đi mua hàng, Quý khách vui lòng mang theo thẻ đưa cho nhân viên thu ngân trước khi yêu cầu thanh toán để được hưởng ưu đãi. Trường hợp không mang theo thẻ quý khách vui lòng đọc số điện thoại của mình để nhân viên thu ngân xác nhận và giúp quý khách hưởng trọn các ưu đãi.

- Trường hợp bị mất thẻ, đề nghị quý khách báo cho Phòng CSKH của YODY  theo số điện thoại: 0973.210.000 để đăng ký cấp thẻ mới, thẻ bị mất sẽ được vô hiệu hóa để bảo mật.

4. Thẻ thành viên:

-  Điều kiện cấp thẻ thành viên: Khi khách hàng mua hàng trên hệ thống cửa hàng YODY sẽ được cấp thẻ thành viên.

- Quyền lợi: Khi khách hàng mua sản phẩm bất kỳ tại YODY quý khách sẽ được hưởng cơ chế tích điểm như sau: 100.000 vnđ = 1 điểm, 1 điểm= 1000 vnđ.

-Số tiền được tích điểm là số tiền trên hóa đơn mua hàng sau khi đã giảm giá

Số điểm tích lũy là không giới hạn. Khi khách hàng đến mua hàng tai hệ thống YODY có thể dùng số điểm tích lũy của mình để quy đổi sang tiền mặt trừ vào hóa đơn mua hàng của mình. Điểm tích lũy được áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác.

-Khi đi mua hàng, Quý khách vui lòng mang theo thẻ đưa cho nhân viên thu ngân trước khi yêu cầu thanh toán để được hưởng ưu đãi.

 4.      CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Bộ phận chăm sóc khách hàng:  1800 2086

Hotline: 0973 210 000

Email: yody.vn@gmail.com.