Mặc đẹp ngày mưa

09:29:01 20/07/2017
Nhiều cô gái vẫn thường rỉ tai nhau "Thời trang phang thời tiết" như chân lý để giữ hình ảnh thật đẹp đẽ ngay cả khi thời tiết không chiều lòng người.

Những ngày đẹp trời, được mặc thật đẹp, thật chỉn chu thì hiển nhiên rồi nhưng vào những ngày mưa gió, đường xá lầy lội mà chị em phụ nữ vẫn giữ cho mình nét thanh lịch, sang chảnh thì thật đáng nể phục. Nhiều cô gái vẫn thường rỉ tai nhau "Thời trang phang thời tiết" như chân lý để giữ hình ảnh thật đẹp đẽ mỗi khi ra ngoài, phải đẹp mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi thời tiết không chiều lòng người.

Trời nắng ráo, ánh sáng lung linh mặc đẹp thì dễ rồi. Vậy những ngày mưa gió, phải mặc như thế nào?

Dù các phương tiện giao thông ngày nay rất tiện lợi nhưng vẫn có lúc bạn vẫn phải đi bộ ra ngoài để đi ăn trưa hay dạo một chút ngoài đường cho mát mẻ. Vì thế, ô vẫn là thứ không thể thiếu.

Người Việt Nam thường không có thói quen sử dụng áo mưa khi đi bộ tuy nhiên đây là vật dụng rất tiện lợi. Nếu bạn thấy việc mặc một chiếc áo mưa rộng dài thùng thình khi đi trên phố thật buồn cười thì hãy lưu ý chọn những mẫu áo mưa có thiết kế như chiếc áo khoác.

Những điều cần lưu ý khi chọn đồ ngày mưa

Những ngày mưa gió thời tiết lạnh hơn bình thường vì thế bạn nên mặc một chiếc áo mỏng bên trong, thêm chiếc áo khoác mỏng bên ngoài để có thể dễ dàng cở ra khi vào văn phòng. Phần thân dưới tốt nhất nên mặc quần sooc hoặc váy ngắn tránh bị ướt gây khó chịu.

Nên ưu tiên những món đồ tối màu vì những gam màu này sẽ không bị lộ vết nước mưa, hạn chế mặc đồ màu sáng.

 

 

 

Túi xách sử dụng trong ngày mưa nên là túi từ chất liệu da, nhựa dẻo không thấm nước. Trong ngày mưa, không nên dùng túi hàng hiệu đắt tiền mà chỉ nên dùng túi từ chất liệu rẻ tiền như nhựa, túi vải bao bố, canvas.