CHÚ Ý QUAN TRỌNG

 

  Nếu bạn không thích mặc đẹp, bạn có thể thoát ra và không cần đọc tiếp

 

                                                        


 

  

 

Bạn thân mến!     

YODY rất vui vì bạn vẫn ở đây và tiếp tục trải nghiệm cùng YODY. Chính vì điều đó, YODY sẽ dành tặng bạn 1 món quà ngay bên dưới đây bạn nhé!

Để biết món quà này có ý nghĩa với bạn hay không, trước hết bạn cùng YODY tìm hiểu ⚠⚠⚠6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN YODY⚠⚠⚠ để bạn quyết định có nhận món quà đó không nhé!

 LÝ DO THỨ 1:  

Trong hàng nghìn công ty khởi nghiệp ở Việt Nam, YODY vinh dự là TOP 10 Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc 2016. Bạn có thể xem thêm tại đây: 

http://www.baomoi.com/10-doanh-nhan-tre-kho…/c/19533103.epi…
http://www.doanhnhansaigon.vn/…/10-doanh-nhan-tre-…/1097692/

 LÝ DO THỨ 2​:

Khi đi mua sắm ở nơi khác, bạn sẽ lo lắng khi thử đồ nhưng không mua hàng. Bạn đến YODY không chỉ thử đồ thoải mái trong sự tận tình của nhân viên mà cứ thử đồ là được tặng một món quà từ YODY.


 LÝ DO THỨ 3​: 100% thành viên Yody đều được đào tạo bài bản trong 30 ngày về 27 quy trình chăm sóc khách hàng  trước khi ra tư vấn Khách hàng. Để hướng tới mục tiêu “Mang lại hạnh phúc cho khách hàng bằng những trải nghiệm tuyệt vời! 98% Khách hàng của Yody hài lòng và rất hài lòng về Yody . Hơn 100.000 khách hàng của YODY đã chứng thực các điều trên, bạn có thể xem  tại đây .
 LÝ DO THỨ 4, THỨ 5 và THỨ 6​​: Quan trọng nhất, xin mời đọc tiếp ở giữa bài hoặc bỏ qua tùy bạn.
LÝ DO THỨ 4​: Bạn đang đầu tư mua sắm một cách khôn ngoan với những sản phẩm cao cấp với mức giá KHÔNG THỂ HỢP LÝ HƠN.
 LÝ DO THỨ 5​: Hầu hết khi bạn đi mua hàng ở nơi khác sẽ không được đổi trả hoặc đổi trả trong điều kiện phức tạp. Tại YODY bạn được đổi trả sản phẩm trong 15 ngày trong sự vui vẻ của nhân viên. 
 LÝ DO THỨ 6​: Nếu bạn đi mua sản phẩm thời trang ở một nơi khác, bạn sẽ bực mình khi sản phẩm bị hỏng, sứt chỉ mà không biết làm gì. Nếu bạn chọn YODY tất cả sản phẩm bạn sẽ được bảo hành trong 06 tháng, riêng chỉ khóa, khuy cúc là trọn đời. Bạn cứ mang sản phẩm đến,việc còn lại cứ để YODY lo.  

 


 

Và đặc biệt, YODY thường xuyên có những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua như tặng 1000 món quà miễn phí trị giá đến 300K cho 1000 khách hàng đầu tiên đăng ký, mua phông 50K thay vì 200K, tham dự các sự kiện thời trang, trình diễn thời trang miễn phí, cập nhật xu hướng mới nhất từ YODY…

 

Để nhận được những món quà hấp dẫn, YODY mời bạn điền thông tin vào đây nhé!

 

 

 

 

Thiết kế web bởiThiết kế web bởi NHANH.VN

Memory: 6,17 mb . Time: 0,07 seconds