Chọn mặc gì cho ngày mưa?

09:23:47 15/03/2017
Miền Bắc đang nằm trong đợt mưa phùn "cao điểm" khiến chúng ta không khỏi phiền hà và ngại bước chân ra khỏi nhà. Rõ ràng, bạn sẽ không thể diện chiếc váy maxi thướt tha lãng mạn, diện đồ voan lụa mỏng manh hay đi đôi giày gót cao lênh khênh cùng với... áo mưa được. Vậy thì mặc gì để vừa tiện lợi lại không quá xuề xoà, luộm thuộm trong những ngày mưa gió?

Miền Bắc đang nằm trong đợt mưa phùn "cao điểm" khiến chúng ta không khỏi phiền hà và ngại bước chân ra khỏi nhà.

Rõ ràng, bạn sẽ không thể diện chiếc váy maxi thướt tha lãng mạn, diện đồ voan lụa mỏng manh hay đi đôi giày gót cao lênh khênh cùng với... áo mưa được. Vậy thì mặc gì để vừa tiện lợi lại không quá xuề xoà, luộm thuộm trong những ngày mưa gió?
Vũ khí để các cô gái của YODY tự tin trước thời tiết đỏng đảnh chính là set đồ trẻ trung, năng động, thanh lịch và thoải mái đó là:
Sooc váy và áo sơ mi:
Sooc váy đang ''làm mưa làm gió'' trong mùa hè này: Được kết hợp từ quần short và váy, những mẫu Sooc váy mang lại vẻ ngoài cá tính cho bạn gái. Với mẫu sooc váy này, bạn có thể mix với áo thun hay sơ mi.
Sooc váy không còn quá xa lạ với những cô gái yêu thích sự năng động, nhưng vẫn muốn giữ cho mình chút nữ tính.

 

 

 

 


Quần jean và áo phông:
Áo phông và quần jeans mang lại sự thoải mái, năng động và có thể diện tại mọi bối cảnh khác nhau: đi làm, đi chơi hay thậm chí là dự tiệc.
Đặc biệt, tại YODY đang có ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích sự trẻ trung:
Mua 1 áo phông là 199K/SP nhưng mua 2 còn 99K/SP 
♦ Chất liệu cotton cao cấp nhẹ, mềm mịn, không kích ứng da, thấm hút mồ hôi cực tốt, lý tưởng cho mọi hoạt động ngày hè.
♦ Đa dạng màu sắc, kiểu dáng cho cả nam và nữ.
Cùng YODY "tỏa sáng" trong những ngày mưa nào